Học thiết kế web ASP.Net – C#

   thiết kế web ASP.Net – C#Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, các doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của một website trong kinh doanh và sự phát triển lâu dài cho doanh nghiệp. Vậy nên ngành thiết kế website được giới trẻ quan tâm nhiều hơn. Có thể nói thiết kế web không phải là công việc nhẹ nhàng, nó đòi hỏi sự tư duy, cố gắng học hỏi không ngừng.

  Để xây dựng một website bạn có nhiều lựa chọn viết trên các ngôn ngữ khác nhau. Việc chọn ngôn ngữ rất quan trọng nó quyết định tương lại bạn sẽ theo như thế nào. Thiết kế web ASP.Net – C# là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn bước vào thiết kế website chuyên nghiệp.

  1. Tại sao nên chọn Thiết kế web ASP.Net – C# mà không phải công nghệ khác?

  Ngôn ngữ ASP.NET được ra mắt năm 2002 bởi microsoft và đã nhanh chóng trở thành một ngôn ngữ phổ biến, được nhiều người sử dụng.Ngôn ngữ ASP.NET cho phép những người lập trình tạo ra những trang web động, những ứng dụng web và những dịch vụ web. Những trang web này hoạt động dựa trên thư viện .NET framework và sử dụng được tất cả các ngôn ngữ trong .NET language bao gồm cả C# được dùng phổ biến nhất. Nhiều trang nổi tiếng họ đã chọn ASP.NET để phát triển như vnexpress, dân trí, báo mới, pcworld, tuổi trẻ, thanh niên, báo chính phủ,..

  Công nghệ ASP.NET là một công nghệ do macrosoft tạo ra nên chỉ hoạt động trên môi trường wendows và sử dụng phiên bản .NET frameword tương ướng. Người sử dụng cần lưu ý khi mua hosting và hệ quản trị cơ sở dữ liệu mà  ASP.NET sử dụng tốt nhất vẫn là SQP Sever.

  Tất cả những gì để thiết kế web ASP.Net – C# đều mất phí, từ mã nguồn mở cho đến môi trường và công cụ tạo ra nó ,SQL  cũng tính phí, môi trường lập trình Visual cũng tính phí .. Vì vậy,tạo ra website bằng ASP.NET chi phí cao hơn làm web bằng các công cụ khác nhưng nó sẽ đảm bảo cho chúng ta khi có sự cố xảy ra.

  Việc học thiết kế web ASP.NET khá khó và gian nan nên việc học phải mất nhiều thời gian và chịu khó. Nhưng mức lương của người học web ASP.NET rất cao và nếu bạn có trình độ bạn cũng rất dễ xin việc. Vì nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

  2. Ưu điểm của ASP.NET:
  – Ưu điểm lớn nhất của nó phải kể đến là nó chạy rất mượt và ổn định
  – Tốc độ tải trang cực  nhanh
  – Phân phối dữ liệu từ database đi khắp website
  – Do 2 yếu tố trên nên khả năng lên top tìm kiếm cực nhanh
  – Có khả năng tùy biến tương thích với các công nghệ mới nhất trên thế giới
  – Có độ bảo mật cao do được kế thừa nhiều ưu điểm của JS
  – Thiết kế website với asp.net có khả năng trải rộng thích hợp bởi nhiều server, tăng khả năng giao tiếp với các server.

  3. Làm quen với C# (C Sharp)

  Việc đầu tiên bạn phải chuẩn bị khi Thiết kế web ASP.Net – C# đó là những kiến thức cơ bản về HTML và CSS , tìm hiểu về bố cục một trang web. Việc thứ hai bạn phải làm là có kiến thức cơ bản về cấu trúc câu lệnh trong C# và ASP.NET. Nếu bạn đã quen với các ngôn ngữ lâpj trình như C, C++, Pascal..  đều đã cho bạn một tư duy về ngôn ngữ lập trình rất có lợi khi tìm hiểu về C# và ASP.NET.

  4. Học về CSDL SQL Sever 

  Nói về CSDL thì không thể thiếu cho một website động, nó là một phần vô cùng quan trọng trong thiết kế website.Vậy nên việc học hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Sever là rất quan trọng. Bạn cần tìm hiểu cách sử dụng Visual Studio đến các control đơn giản trong ASP.Net, kết nối truy vấn thêm, xóa, sửa CSDL, đăng nhập, đăng xuất, và các ứng dụng nhỏ trong Web ASP.Net.

  5. Làm việc với Data GridView trong ASP.Net

  Data GridView trong ASP.Net đại diện cho việc hiển thị dữ liệu dạng bảng. Nó được áp dụng cho hiển thị báo cáo, hiển thị sản phẩm trong giỏ hàng, bảng kế toán, danh sách người dùng …

  6. Làm việc với Data DataList trong ASP.Net

  Nếu ở GridView là một khuôn mẫu dạng bảng dữ liệu thì ở Data DataList ngược lại hoàn toàn, nó cho phép bạn tùy chỉnh ở cách định dạng template theo ý muốn và bố trí layout linh hoạt. Data DataList có thể chứa đựng bảng, một biểu mẫu website … Chính vì thế nó được dùng để hiển thị dạng layout có cấu trúc dữ liệu và giao diện phức tạp.

  7. Kết Luận

  Trên đây là những kiến thức cơ bản giúp bạn mới học Thiết kế web ASP.Net – C# biết được mình cần học những điều gì. Mong rằng với bài tổng hợp này các bạn sẽ dễ dàng trong việc theo dỗi bài viết. Chúc các bạn thành công.

  Công ty webmientay thiết kế wesite với ngôn ngữ  ASP.NET MVC 4.0: Là mô hình chuẩn cho ứng dụng Web mà bất kỹ hãng nào cũng có thể xây dựng phát triển ngôn ngữ, dựa theo để phát triển ứng dụng website mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nó không chỉ thu hút nhiều khách hàng đến với website, mà còn giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng với mức chi phí rất thấp.

  Có hàng trăm công ty thiết kế website chuyên nghiệp, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, Công ty webmientay  luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ thiết kế website từ chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những mẫu website với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao, tích hợp những tiến bộ hiện đại.

  Công ty webmientay chúng tôi không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website mà còn tư vấn khách hàng trong việc quảng bá website  giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn ,hoặc để lại số điện thoại ở dưới chúng tôi sẽ lên hệ sau ít phút.

  Có thể bạn quan tâm :

  Thiết kế web dạy tiếng anh tại Cần Thơ

  Thiết kế web quán cà phê tại Cần Thơ

  Thiết kế web nhà hàng tại Cần Thơ

  Thiết kế web diễn đàn tại Cần Thơ

  Thiết kế web văn phòng luật tại Cần Thơ

  Thiết kế web bán sách online tại Cần Thơ

  Thiết kế web giáo dục tại Cần Thơ

  About the Author

  Leave a Reply

  tag heuer omega fake