Thiết kế web chuẩn SEO Cần Thơ Giúp Cho Website Của Bạn Đạt Thứ Hạng Cao

  Thiết kế web chuẩn SEO Cần Thơ Giúp Cho Website Của Bạn Đạt Thứ Hạng Cao

  Thiết kế web chuẩn SEO Cần Thơ Giúp Cho Website Của Bạn Đạt Thứ Hạng Cao Thiết kế web chuẩn SEO Cần Thơ Giúp Cho Website Của Bạn Đạt Thứ Hạng Cao Bạn muốn thiết kế web bán hàng, thiết kế web thương mại – dịch vụ đạt chuẩn SEO để giúp cho website của bạn đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của google và việc tìm kiếm sẽ trở nên nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết, phục vụ cho việc tăng doanh thu, tăng lợi nhuận của công ty bạn.

  Thiết kế web chuẩn SEO Cần Thơ Giúp Cho Website Của Bạn Đạt Thứ Hạng Cao

  Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những kỹ thuật để đưa website của bạn lên top cao nhất nhé .

  Thiết kế web chuẩn SEO Cần Thơ Giúp Cho Website Của Bạn Đạt Thứ Hạng Cao

  KỸ THUẬT 1: BẠN NHÌN KẾT QUẢ GOOGLE TRẢ VỀ CÓ 3 PHẦN.

  Phần I: Tiêu đề bài viết (số ký tự qui định 10 – 70) có chứa từ khóa chính bạn cần SEO.

  Phần II: URL đây là đường dẫn đến trang web của bạn (cái này thì đơn vị thiết kế web tại Cần Thơ chuẩn luôn cho bạn rồi, thông thường là tiêu đề).

  Phần III:  Meta Description = thẻ mô tả bài viết (số ký tự qui định 70-160) có chứa từ khóa chính, phụ mà bạn cần SEO.

  KỸ THUẬT 2: NỘI DUNG BÀI VIẾT CHUẨN SEO CÓ 02 PHẦN.

  Phần I: Nội dung bài viết trên 300 từ có chứa từ khóa chính, từ khóa phụ với mật độ từ khóa 2.5%.

  Trong nội dung luôn có từ 1-n tấm hình để miêu tả nội dung bài viết. Cuối bài viết cung cấp thông tin liên hệ cho khách hàng là xong. Quan trọng là nội dung bài viết mang lại giá trị hữu ích gì cho người đọc trên Internet (khách hàng).

  Phần II: Cần phân bổ nội dung cho dễ đọc, dễ hiểu theo tiêu chí sau:

  Thông thường thì đợn vị thiết kế web đã lấy tiêu đề làm Heading 1. Nên trong bài viết cần phải có từ (1 – n) Heading 2 và từ (1-n) Heading 3.

  Giải thích cái này luôn.

  Bạn hình dung quyển sách là dễ hiểu nhất. Sách thì chỉ có duy nhất một cái tựa (heading 1). Trong nội dung quyển sách thì có phần 1, phần 2, …(phần 1,2 là heading 2). Trong phần 1 thì có chương 1, chương 2,… (chương 1,2 là heading 3).

  KỸ THUẬT 3: QUẢNG BÁ NỘI DUNG BÀI VIẾT CỦA BẠN.

  Việc quảng bá thì chắc ai cũng biết, ngày nay quá nhiều mạng xã hội nổi tiếng như: Zalo, Facebook, G+,…Bạn chỉ cần xách cái link bài viết đi spam thoải mái chả có ai cấm bạn cả, spam càng nhiều càng tốt,….

  Chổ nào đông bạn cứ quăng vô thế nào cũng có người đọc bài viết của bạn. Nếu bạn viết hay, viết có cảm xúc, viết có ý nghĩa thì tôi dám chắc với bạn một điều rằng: Bài viết của bạn sẽ được cộng đồng chia sẻ ngay và luôn. Chính từ đó việc lên Top Google trong nay mai.

  Như vậy,

  Có rất nhiều người hỏi tôi ai cũng làm vậy thì ai lên Top Google.

  Bạn có nghe câu này chưa: Ngựa hay là ngựa chạy đường dài kìa. Chứ đâu phải viết được vài bài là ngon lành lên Top Google. Một ngày có hàng triệu triệu trang web đưa lên Google.

  Trong số đó ai là người viết thường xuyên (cống hiến thường xuyên) thì lên TOP là chuyện đượng nhiên. Bạn có thể tham khảo những từ khóa tôi SEO đây: tra kho qua rung, trà túi lọc khổ qua rừng, trùn quế cần thơ, phân dơi,…

  Tất cả những gì tôi chia sẻ trên đây là những điều tôi trải nghiệm thực tế và tôi đã thành công bán hàng online qua website, qua kênh Youtube, qua Facebook và các trang mạng xã hội khác.

  Hiện tôi đi dạy cho các Trung tâm tại Tp Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây như: VCCI Cần Thơ, tỉnh Trà Vinh,…Và làm chuyên gia tập huấn nông nghiệp hữu cơ cho các xã, huyện tại các tỉnh Miền Tây Nam Bộ và kể cả những liên minh quốc tế về nông nghiệp hữu cơ.

  Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc thiết kế web tại Cần Thơ này hãy liên hệ đến tôi sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ bạn.

  Mời bạn xem thêm : Thiết kế web cần thơ giá rẻ 

  About the Author

  Leave a Reply

  tag heuer omega fake