xây dựng một website bạn cần phải trả chi phí cho những gì

  xây dựng một website bạn cần phải trả chi phí cho những gì?

  Cụ thể chi phí như thế nào?

  Để giải đáp thắc mắc đó, công ty webmientay chúng tôi đã đưa ra những chi phí cần trả để xây dựng một trang web.Về căn bản bạn phải trả 3 chi phí :

  • xây dựng một websiteTên miền (domain):

  Trước hết, bạn sẽ cần phải đăng ký một tên miền riêng, thường được gọi là địa chỉ website. Để có một tên miền, bạn sẽ phải đầu tư một khoản phí, và chỉ phải trả phí cho từng năm.

  Ví dụhttp://www.ten-cong-ty.vn là một tên miền.

  • Thiết kế web :

  Khoản đầu tư thứ hai là chi phí thiết kế website. Khoản phí thiết kế này phụ thuộc vào quy mô và độ phức tạp của website của bạn. Quy trình xây dựng, thiết kế website của công ty webmientay cho phép chúng tôi thiết kế website của bạn hoàn toàn phù hợp với ý tưởng và mong muốn với chi phí hợp lý nhất.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

  • Lưu trữ:

  Khoản đầu tư thứ 3 là chi phí duy trì website online sau thiết kế. Mọi website sau thiết kế đều cần có một máy tính chủ để kết nối chúng với Internet. Chi phí lưu trữ phụ thuộc vào đặc điểm và quy mô website thiết kế của bạn. Hệ thống website của bạn sẽ được bố trì và vận hành trong suốt 24 giờ trong ngày, 07 ngày trong tuần. Bạn cũng sẽ có khả năng cập nhật thông tin trên Website đã thiết kế. Và Hosting chính là dịch vụ thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet. Quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết và bãng giá tại dịch vụ hosting của công ty.

   Bạn muốn biết thêm chi tiết  về giá thì hãy truy cập vào đây : http://webmientay.info/dich-vu-hosting-domain-gia-re/

  Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp và quản lý cả 3 dịch vụ trên hãy liên hện với chúng tôi để xây dựng một website chất lượng.

  xây dựng một website bạn cần phải trả chi phí cho những gì

  Các chi phí để xây dựng một website cần có ba chi phí đó là Tên miền (domain),thiết kế web và hosting. công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ trên

  xây dựng một website

  Có thể bạn quan tâm :

  Thiết kế web dạy tiếng anh tại Cần Thơ

  Thiết kế web quán cà phê tại Cần Thơ

  Thiết kế web nhà hàng tại Cần Thơ

  Thiết kế web diễn đàn tại Cần Thơ

  Thiết kế web văn phòng luật tại Cần Thơ

  Thiết kế web bán sách online tại Cần Thơ

  Thiết kế web giáo dục tại Cần Thơ

  About the Author

  Leave a Reply

  tag heuer omega fake